Tranh In Hình Con Sư Tử Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vn

Menu
0931 989 195
Danh mục sản phẩm
Sư tử vốn là linh vật, có nguồn gốc từ Phật giáo, có thần thái thâm trầm của bậc đế vương. Tuy nhiên, nguyên tắc treo tranh phong thuỷ trong nhà không phải ai cũng nắm được và hiểu rõ.

Hiểu rõ về phong thuỷ trong tranh in hình con sư tử

 • Từ xa xưa, sư tử vốn là biểu tượng cho sự dũng mãnh, oai nghiêm, tượng trưng cho lòng dũng cảm, cam đảm, là người giám hộ trung thành.
 • Trong tự nhiên, sư tử được coi là chúa sơn lâm, chúa tể của muôn loài.
 • Trong tôn giáo mà cụ thể là Phật giáo, sư tử được coi là người bảo vệ, là linh vật của các Đấng tối cao như Đức Phật…Trong văn hoá hiện nay, thường thấy sư tử hiện diện bên ngoài các nơi thờ tự, chùa chiền, đình miếu, lăng mộ.
 • Sư tử còn là biểu tượng văn hoá của những vùng đất nổi tiếng trên Thế giới như đất nước Singapore xinh đẹp. Sư tử không chỉ là một hình ảnh đời thường mà còn gắn liền với tôn giáo, tâm linh, biểu tượng.
Description: Tranh In Hình Con Sư Tử TI498
Sư tử trắng, biểu tượng của sức mạnh
 • Sư tử được cho là có khả năng hóa giải tà khí, xua đuổi những kẻ ác ý, nuôi dưỡng khí đi vào tòa nhà và mang theo hạnh phúc, may mắn. Khi đặt hai bên cửa chính, giúp ngăn ngừa trộm cướp, cải thiện phong thủy lối vào nhà. Trong văn hoá hiện đại cũng như xưa kia, tượng sư tử cũng thường được đặt ngoài lối vào các công sở để xua đuổi kẻ cắp, đẩy lùi âm khí.
 • Hình tượng Sư tử cũng tượng trưng cho vinh quang, nâng cao vị thế của người đứng đầu công ty, doanh nghiệp và trong gia đình, giúp họ trở nên dẻo dai, bền bỉ, tỉnh táo và có khả năng đối đầu với mọi khó khăn, mang lại thành công, tiền tài, danh vọng.
 • Mang tính nghệ thuật cao và ý nghĩa đặc biệt trong phong thuỷ nên dòng tranh in hình con sư tử tại tranhin.vn Số 95 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, được khách hàng hết sức ưa chuộng.
 • Một điểm không thể phủ nhận là khi đến tranhin.vn, quý khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ. Chính sự tận tâm, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong làng tranh, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng, dịch vụ phục vụ cũng như giá cả phải chăng của sản phẩm.
 • Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về phong thuỷ, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Mỗi tác phẩm tranh in nghệ thuật tại tranhin.vn không chỉ là một bức tranh treo tường thuần tuý mà đó còn là gửi gắm tình cảm của tranhin.vn tới những khách hàng đã tin yêu sản phẩm.
 •  Chắc chắn, bạn sẽ chọn được những bức tranh ưng ý nhất với với kích thước không giới hạn, hình ảnh, bố cục theo yêu cầu của khách hàng, chất liệu in đa dạng: giấy, vải bố, gỗ, bạn sẽ có một bức tranh vô cùng sống động, như thật. Phòng khách cũng như văn phòng làm việc của bạn sẽ đẹp tuyệt vời, sống động với những bức tranh in hình động vật con sư tử.
 •  Đặc biệt, đến với tranhin.vn - Số 95 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ được sở hữu những bức tranh in nghệ thuật với giá cả hợp lý, hết sức cạnh tranh, giảm giá 30% cho quý khách.
 
>> Bạn có muốn trang hoàng và làm bừng sáng không gian nhà mình bằng một bức tranh như này không. Hãy để tranhin.vn  - Số 95 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh giúp bạn hoặc bạn có thể nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng Hotline: 0903 111 764.
Tranh In Gia Đình Sư Tử Ấm Áp

Tranh In Gia Đình Sư Tử Ấm Áp

Mã sp: TT5653

Liên Hệ

Tranh In Gia Đình Sư Tử Hạnh Phúc

Tranh In Gia Đình Sư Tử Hạnh Phúc

Mã sp: TT5646

Liên Hệ

Tranh In Đôi Sư Tử Khoe Nanh

Tranh In Đôi Sư Tử Khoe Nanh

Mã sp: TT5638

Liên Hệ

Tranh In Tình Phụ Tử Của Sử Tử

Tranh In Tình Phụ Tử Của Sử Tử

Mã sp: TT5629

Liên Hệ

Tranh In Hình Sư Tử Dể Thương

Tranh In Hình Sư Tử Dể Thương

Mã sp: TT5625

Liên Hệ

Tranh In Hình Sư Tử Đáng Yêu

Tranh In Hình Sư Tử Đáng Yêu

Mã sp: TT5624

Liên Hệ

Tranh In Hình Sư Tử Đặc Sắc

Tranh In Hình Sư Tử Đặc Sắc

Mã sp: TT5621

Liên Hệ

Tranh In Sư Tử Khoe Nanh Nghệ Thuật

Tranh In Sư Tử Khoe Nanh Nghệ Thuật

Mã sp: TT5619

Liên Hệ

Tranh In Sư Tử Đẹp Hoàn Hảo

Tranh In Sư Tử Đẹp Hoàn Hảo

Mã sp: TT5615

Liên Hệ

Tranh In Sư Tử Ấn Tượng

Tranh In Sư Tử Ấn Tượng

Mã sp: TT5613

Liên Hệ

Xem thêm Tranh In Hình Con Sư Tử
 • Tranh In
Tranh In Hình Con Sư Tử Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vnTranh In Hình Con Sư Tử Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vnTranh In Hình Con Sư Tử,4.6 trên 168 Bình chọn