Tranh In Hình Con Hổ Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vn

Menu
0931 989 195
Danh mục sản phẩm
Hổ là chúa tể sơn lâm, là biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Tuy nhiên, treo tranh in hình hổ trong nhà, ngoài tính thẩm mỹ, nghệ thuật cũng phải nghiên cứu kỹ phong thuỷ nhằm tăng vượng khí, dương khí của gia chủ

Phong thuỷ với tranh in hình con hổ

  • Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế nên treo tranh con hổ. Đặc biệt đối với những chủ nhân thuộc tuổi Ngọ, tuổi Tuất treo tranh con hổ sẽ khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh. Nếu người chủ cầm tinh con hổ thì treo tranh này lại càng tốt.   

Cách treo tranh hổ 

  • Tuy nhiên trong thực tế những bức tranh hổ lại là những bức tranh được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy để không làm ảnh hưởng xấu đến gia đình mà lại thoả mãn sở thích cá nhân, bạn nên chọn treo những bức tranh hổ mà đầu của chúng phải hướng ra bên ngoài, hoặc đầu của chúng hướng ra bên ngoài cửa chính (tuyệt nhiên không được hướng vào bên trong).
  • Khó lòng mà cưỡng lại vẻ cuốn hút, sinh động của những bức tranh in hình con hổ này:
Description: Tranh In Hình Hổ TI412
Nên chọn những bức tranh có đầu hổ hướng ra ngoài
 
Description: Tranh In Hình Hổ TI407
Tranh in hình hổ - sống động đến từng đường nét
 
Description: Tranh In Hình Hổ TI351
Chú hổ tuyết

An tâm khi treo tranh in hình con hổ

  • Với phương châm “Chất lượng là thế mạnh” Tranh in.vn -  Số 95 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh với sự tận tâm, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong làng tranh, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng, dịch vụ phục vụ cũng như giá cả phải chăng của sản phẩm.
  • Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về phong thuỷ, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Mỗi tác phẩm tranh in nghệ thuật tại tranhin.vn không chỉ là một bức tranh treo tường thuần tuý mà đó còn là gửi gắm tình cảm của tranhin.vn tới những khách hàng đã tin yêu sản phẩm. 
  • Chắc chắn, bạn sẽ chọn được những bức tranh ưng ý nhất với với kích thước không giới hạn, hình ảnh, bố cục theo yêu cầu của khách hàng, chất liệu in đa dạng: giấy, vải bố, gỗ, bạn sẽ có một bức tranh vô cùng sống động, như thật. Chỉ cần một góc nhỏ trong phòng khách nhà bạn cũng là không gian lý tưởng cho những bức tranh in hình con hổ cực kỳ sinh động này. Không chỉ phù hợp với không gian gia đình, phòng khách, những bức tranh này còn phù hợp với không gian văn phòng, chắc chắn phòng làm việc của bạn sẽ cực kỳ năng động và vượng khí.
  • Đặc biệt, đến với tranhin.vn - Số 95 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ được sở hữu những bức tranh in 12 con giáp nghệ thuật với giá cả hợp lý, hết sức cạnh tranh, giảm giá 30% cho quý khách.
 
>> Bạn có muốn trang hoàng và làm bừng sáng không gian nhà mình bằng một bức tranh như này không. Hãy để tranhin.vn  - Số 95 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh giúp bạn hoặc bạn có thể nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng Hotline: 0903 111 764. Chúng tôi có thể giúp bạn thoả mãn đam mê đó! Hoặc chỉ cần với một thao tác nhỏ, bạn có thể đặt mua ngay những bức tranh ưng ý, kích thước và chất liệu in theo yêu cầu ngay tại website: tranhin.vn. Bạn sẽ chọn được những bức tranh ưng ý nhất với với kích thước không giới hạn, hình ảnh, bố cục theo yêu cầu của khách hàng. Tranhin.vn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!
Tranh In Hình Con Hổ Gông Xiềng

Tranh In Hình Con Hổ Gông Xiềng

Mã sp: T6042

Liên Hệ

Tranh In Hình Con Hổ Rực Rỡ

Tranh In Hình Con Hổ Rực Rỡ

Mã sp: T6038

Liên Hệ

Tranh In Hình Con Hổ Đi Bên Đá

Tranh In Hình Con Hổ Đi Bên Đá

Mã sp: T6027

Liên Hệ

Tranh In Hình Con Hổ Huyền Ảo

Tranh In Hình Con Hổ Huyền Ảo

Mã sp: T6022

Liên Hệ

Tranh In Hình Con Hổ Nằm Trên Đá

Tranh In Hình Con Hổ Nằm Trên Đá

Mã sp: T6019

Liên Hệ

Tranh In Hình Con Hổ Sinh Động

Tranh In Hình Con Hổ Sinh Động

Mã sp: T5619

Giá liên hệ

Tranh In Hình Con Hổ Đẹp

Tranh In Hình Con Hổ Đẹp

Mã sp: T5619

Giá liên hệ

Tranh In Hình Hổ Con Xinh Xắn

Tranh In Hình Hổ Con Xinh Xắn

Mã sp: T5617

Giá liên hệ

Tranh In Hình Hổ Trắng Bơi Trong Nước

Tranh In Hình Hổ Trắng Bơi Trong Nước

Mã sp: T5616

Giá liên hệ

Tranh In Hình Con Hổ Ngoài Vũ Trụ

Tranh In Hình Con Hổ Ngoài Vũ Trụ

Mã sp: T5610

Giá liên hệ

Xem thêm Tranh In Hình Con Hổ
  • Tranh In
Tranh In Hình Con Hổ Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vnTranh In Hình Con Hổ Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vnTranh In Hình Con Hổ,4.6 trên 168 Bình chọn