Tranh In Hình Con Công Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vn

Menu
0931 989 195
Danh mục sản phẩm
Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, công được coi là biểu tượng cho sức mạnh, cho sự thành công của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim công cũng được coi là biểu tượng của tình duyên đôi lứa và sự giàu có. Treo tranh in hình chim công trong nhà cũng là một cách thể hiện việc gia chủ nghênh tiếp thần tài.

Tranh in hình con công – biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý

  • Công còn được gọi là Khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, Công còn là loài chim quý được nuôi để thưởng ngoạn vẻ đẹp kiêu sa của nó.
  • Những hoa văn, hoạ tiết trên lông chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy từ xa xưa, người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức.
  • Người cổ quan niệm, lông chim công có thể tích tụ năng lượng từ trời đất, thu hút âm dương từ khí trời, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.
  • Để lông công hay những bức tranh in hình con công trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng, tài lộc và phần nào đó mang lại vượng khí, tài lộc cho công danh sự nghiệp của gia chủ.
  • Chim Công còn được xem là biểu trưng của loài Phượng Hoàng trên trái đất. Theo quan niệm xưa, Phượng Hoàng là một trong bốn tứ linh, là một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, sang trọng, mang đến sự hòa hợp âm dương. Ngày xưa, trong các triều đại phong kiến Trung Quốc, Phượng Hoàng là biểu tượng của Hoàng Hậu – mẫu nghi thiên hạ.
Description: Tranh In Hình Con Công TI178
Tranh in hình con công - Đẹp đến từng chi tiết
  • Bên cạnh đó, với màu sắc sặc sỡ cùng những hoạ tiết hình đồng tiền trải dài, Công còn mang đến sự may mắn, tạo nên danh tiếng, biểu trưng cho việc bảo vệ an toàn cho người thân. Một đôi chim Công còn là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi. Còn gì tuyệt hơn khi được treo những bức tranh in hình con công ngay trong phòng khách nhà mình.
  • Trong văn phòng hay nhà ở có treo tranh in hình động vật con Công sẽ làm hài hòa âm dương, giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tranh in hình chim công không chỉ là một vật phong thủy mang đến nhiều may mắn, bên cạnh đó nó cũng là vật trang trí khá sang trọng, thanh nhã thể hiện phong cách của chủ nhân.
Description: Tranh In Hình Con Công TI169
Tranh in hình con công sống động và chân thực
 
>> Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau trang trí cho căn phòng nhà mình những bức tranh in hình con công với chất lượng dịch vụ tốt nhất? Chúng tôi có thể giúp bạn thoả mãn đam mê đó! Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng Hotline: 08 667 92 688 hoặc 0938 331 581 để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.
  • Tranh In
Tranh In Hình Con Công Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vnTranh In Hình Con Công Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vnTranh In Hình Con Công,4.6 trên 168 Bình chọn