Tranh In Chữ Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vn

Menu
0931 989 195
Danh mục sản phẩm
Nói đến tranh in chữ, có lẽ nhiều người hình dung đây là loại tranh thư pháp thể hiện cái thần thái của chữ Nho, chữ Nôm hay chữ Quốc Ngữ. Nhưng tranh in chữ có phải là dòng tranh thư pháp không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Độc đáo với thú chơi tranh in chữ

Bạn nghĩ gì về tranh in chữ?

  • Theo nhiều người thì tranh in chữ đơn giản là vẽ lại những con chữ, những ký tự lên giấy sao cho cách điệu và đẹp mắt, mang chiều sâu và tính thẩm mỹ cao. Điều này tương tự như tranh thư pháp. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, tranh in chữ thực ra là một loại tranh hiện đại, lấy con chữ, ký tự làm nền và cốt lõi để tô điểm, làm nổi bật chủ thể khác.

Vậy thực sự tranh in chữ là gì? 

  • Tranh in chữ hiện đại là một hình thức nghệ thuật, trong đó miêu tả lại những con chữ, âm vần, ký tự với những bố cục, mảng màu, trong đó những con chữ chính là chủ thể. Ắt hẳn đến đây, nhiều người sẽ nghĩ rằng, như vậy, tranh sẽ có bố cục thô cứng, không có tính thẩm mỹ. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì tính sáng tạo, phối cảnh và bố cục bức tranh. Hơn nữa, những gam màu bắt mắt còn được bài trí một cách hợp lý, tạo nên những bức tranh in chữ độc đáo, cuốn hút và mang tính nghệ thuật cao.
Tranh In Chữ
Bạn nghĩ sao về bức tranh in chữ này
  • Bạn thấy không, những mảng màu rực rỡ được phối với những gam màu sáng, tối, cộng thêm với thủ pháp cách điệu 3D làm cho bức tranh có chiều sâu!
  • Ngoài ra, tranh in chữ không chỉ đơn giản là sự kết hợp độc đáo của những chữ cái và các gam màu rực rỡ. Tranh in chữ đôi khi chỉ đơn giản là sự kết hợp của chữ cái với một màu duy nhất. Tuy nhiên, khi nhìn ngắm nó, bạn sẽ thắc mắc không hiểu đây là chất liệu gì? Đồng hay gỗ?
Tranh In Chữ
Bạn đoán xem đây là chất liệu gì? Đồng hay gỗ?
  • Ngoài ra, tranh in chữ còn được thể hiện rất đa dạng, ý tưởng phong phú, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho riêng mình một bức tranh in nghệ thuật và độc đáo, không “đụng hàng”, in trên mọi chất liệu và kích thước bức tranh không hề gò bó, hoàn toàn do bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian nhà bạn!
  • Bạn nghĩ sao về những bức tranh này? Không hề đơn điệu đúng không ạ?
Tranh In Chữ TI598
Bạn có thấy giống bìa những cuốn tạp chí không?
  • Ngoài tính thẩm mỹ và thể hiện phong cách riêng cho căn phòng của bạn, tranh in chữ còn có một tác dụng kỳ diệu. Bạn biết đấy, trẻ nhỏ có tuy duy trừu tượng và khả năng nhớ tốt, ấn tượng với những hình ảnh lạ mắt và những chữ cái cách điệu. Do vậy, tranh chữ còn giúp bé nhận thức và lưu giữ được những hình ảnh về những chữ cái đầu đời, giúp bé phát triển tư duy tốt hơn.
  • Còn chần chừ gì nữa mà bạn không mau sở hữu cho riêng mình bức tranh in chữ có nhiều công dụng này:
Tranh In Chữ TI603
Bạn có thấy “tấm bảng chữ cái” của con treo trên tường nghệ thuật không?
 
Tranh In Chữ
Không hề đơn điệu và tẻ nhạt đúng không bạn?
  • Với kích thước không giới hạn và chất liệu in hoàn toàn do bạn chọn lựa, đảm bảo rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những bức tranh in chữ nghệ thuật đậm phong cách của riêng bạn!
>> Bạn đang muốn sở hữu cho mình một bức tranh in chữ, tranhin.vn - Số 95 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh hoặc bạn có thể liên hệ qua Hotline: 08 667 92 688 hoặc 0938 331 581 Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một bức tranh in chữ ưng ý nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất?!
Tranh in hình số trang trí phòng ngủ

Tranh in hình số trang trí phòng ngủ

Mã sp: T132

Giá liên hệ

Tranh in chữ treo tường phòng khách

Tranh in chữ treo tường phòng khách

Mã sp: T129

Giá liên hệ

Tranh in chữ I Love You dễ thương

Tranh in chữ I Love You dễ thương

Mã sp: T122

Giá liên hệ

Tranh in chữ trang trí phòng làm việc

Tranh in chữ trang trí phòng làm việc

Mã sp: T115

Giá liên hệ

Tranh in chữ trang trí phòng học

Tranh in chữ trang trí phòng học

Mã sp: T114

Giá liên hệ

  • Tranh In
Tranh In Chữ Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vnTranh In Chữ Treo Tường Đẹp Chất Lượng Cao - Tranhin.vnTranh In Chữ,4.6 trên 168 Bình chọn